Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông tổ chức Hội nghị tổng kết Công đoàn cơ sở năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn đạt được trong năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2018. Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2017, Công đoàn Cơ sở Trung tâm Y tế huyện Gò Công Đông tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự Hội nghị có BSCKI. Đỗ Công Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT huyện, Cử nhân Đỗ Hữu Vị- Chủ tịch CĐCS, Lãnh đạo, tổ trưởng các đơn vị Phòng, khoa, Trạm Y tế 13 xã, thị trấn.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Công đoàn Cơ sở TTYT có 20 tổ Công đoàn, 187 công đoàn viên, tỉ lệ đoàn viên trên công nhân viên chức lao động đạt 100%, các chế độ tiền lương, phụ cấp ưu đãi ngành, phụ cấp độc hai đều thực hiện đủ và đúng. Tuy đời sống còn nhiều khó khăn do một số mặt hàng tiêu dùng tăng cao, song tư tưởng CNVCLĐ vẫn ổn định, an tâm công tác.

Hoạt động trong năm đạt kết quả tốt ở một số nội dung như công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, tổ chức đầy đủ các phong trào thi đua văn thể mỹ một cách tích cực, xây dựng phong trào xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động, công tác chỉ đạo thực hiện thật nghiêm nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn càng vững mạnh hơn.

Hội nghị bầu bổ sung một Ban chấp hành mới thay một Ban chấp hành chuyển công tác về huyện Gò Công Tây và tặng giấy khen 04 Tổ Công đoàn xuất sắc, 02 Tổ Công đoàn thực hiện tốt các chuyên đề, 11 CĐV xuất sắc, 8 CĐV nữ đạt " Giỏi việc nước, đảm việc nhà " ba năm liền tiêu biểu, khen thưởng 33 CĐV  có thành tích phong trào"Lao động giỏi, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh".

Ảnh: CĐCS tặng Giấy khen CĐV xuất sắc năm 2017

CĐCS còn phát động phong trào thi đua năm 2018 với khẩu hiệu hành động " Y tế Việt Nam- Đổi mới hướng tới sự hài lòng của người bệnh".

Phát biểu chỉ đạo BS CKI. Đỗ Công Minh – Bí thư Đảng ủy: Đây là thành tích đạt được hết sức khả quan của Công đoàn Cơ sở nhất là công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên. Đề nghị CĐCS tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tăng cường công tác tuyên truyền, tổ chức hội thi, hội thao và các hoạt động khác phong phú hơn.

Ảnh: Phát biểu chỉ đạo của BS CKI. Đỗ Công Minh – Bí thư Đảng ủy

Ảnh: Phát biểu tiếp thu ý kiến của CN Đỗ Hữu Vị - Chủ tịch CĐCS